Phụ nữ mong muốn điều gì khi quan hê tình dục

Mục lục bài viết

Khi quan hệ tình dục phụ nữ mong muốn điều gì ? Không phải quý ông nào cũng có thể hiểu được người phụ nữ của mình, thế người phụ nữ của mình nghĩ gì, mong muốn điều gì không phải ai cũng biết.

#1. PHỤ NỮ MONG MUỐN ĐIỀU GÌ KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC

Theo khảo sát những điều mà chị em mong muốn khi làm chuyện ấy, quý ông lưu ý nhé.

1.1. Dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu

“Đối với phụ nữ, việc nắm tay hay ôm nhau cũng là một phần của tình dục.” Một vài phụ nữ cần thời gian để làm ấm cơ thể và thả lỏng, nên việc ôm và vuốt ve sẽ khiến nàng cảm thấy thoải mái. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể nằm ôm nhau xem một bộ phim lãng mạn và bắt đầu vuốt ve nhau khi bộ phim kết thúc.

1.2. Nói những chủ đề nhày cảm

“Tôi cảm thấy hứng thú khi anh ấy nói chuyện lả lơi hơn.” Một vài phụ nữ hơi e dè nhưng thực ra trong lòng lại có rất nhiều khao khát. Hãy để ý tới từng phản ứng của nàng khi bạn nói thế. Nếu cô ấy tỏ vẻ sợ hay khó chịu thì có thể nàng không thích việc này.

1.3. Thêm một số đồ chơi tình dục như bịt mắt

“Tôi rất thích bịt mắt vì khi đó mọi giác quan khác của tôi trở nên nhạy cảm hơn.” Một vài cô gái e ngại phải nói ra mong muốn này vì sợ bị hiểu lầm là “kỳ quái”. Lần tới, hãy vừa đùa vừa hỏi nàng có muốn thử dây trói hay bịt mắt không. Nếu nàng thể hiện vẻ hứng thú thì bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

1.4. Nhẹ và nhanh khi kích thích nàng bằng tay

“Tôi cũng khó lên đỉnh hơn khi anh ấy quá thô bạo.” Một vài phụ nữ thích sự mạnh bạo nhưng không phải tất cả đều vậy. Hãy dùng ngón tay nhẹ nhàng tác động và hỏi xem cô ấy muốn bạn mạnh hơn nữa không để phán đoán cường độ ưa thích của nàng.

1.5. Dùng máy rung và đồ chơi

“Việc đó chẳng có gì đáng xấu hổ cả.” Dù bạn có thể thiếu kinh nghiệm nhưng nàng cũng sẽ không phiền nếu bạn sử dụng thêm đồ phụ trợ để đưa cô ấy lên đỉnh. Đừng để sự tự ái ngăn bạn thực sự thỏa mãn nàng.

1.6. Vẫn tiếp tục âu yếm nàng bằng miệng cả khi cô ấy đã lên đỉnh

“Tôi cảm thấy nếu nói ra điều đó thì thật ích kỷ nên đã không nói ra.” Rất nhiều phụ nữ không thực sự thỏa mãn khi bạn tình không kích thích đủ lâu. Tốt nhất là bạn hãy hỏi nàng một cách khéo léo.

1.7. Vỗ vào mông nàng khi làm tình từ phía sau

“Tôi thực sự thích anh ấy làm thế.” Một vài cô gái thầm mơ tới những động tác hơi thô bạo. Lần tới, hãy thử phát nhẹ vào mông nàng và hỏi rằng nàng có muốn bạn làm mạnh hơn không. Nếu cô ấy đồng ý thì hãy tiến tới.

1.8. Nói cho nàng biết khi bạn đang lên đỉnh và sắp xuất tinh

“Tôi sẽ thấy hơi hụt hẫng nếu anh ấy xuất tinh mà không báo trước, tôi sẽ nghĩ anh ấy không quan tâm tới cảm nhận của mình.” Việc bạn trao đổi cảm nhận của mình trong lúc này với nàng là cần thiết. Điều này không chỉ khiến cô ấy thoải mái hơn mà còn khiến nàng tự tin hơn và khuyến khích nàng cởi mở chia sẻ với bạn.

#2 CHUẨN BỊ CHO MÀN DẠO ĐẦU TỐT

2.1. Cắt móng tay

“Tôi thấy rất đau khi anh ấy chạm vào người mà chưa cắt móng tay.” Vùng âm đạo của phụ nữ rất nhạy cảm nên hãy nhớ cắt móng tay nếu bạn muốn vuốt ve nó. Một bộ móng cáu bẩn sẽ khiến nàng đánh giá bạn rất thấp đấy.

2.2. Đánh răng

“Nếu hơi thở của chàng bốc mùi thì tôi sẽ chẳng còn hứng thú gì nữa.” Chuyện ấy thường được mở đầu bằng một nụ hôn, nên hãy để ý vệ sinh răng miệng để tránh khiến nàng bỏ chạy. Nếu không đủ thời gian đánh răng, hãy nhai kẹo cao su hoặc dùng xịt thơm miệng.

2.3. Dùng một chút nước hoa

“Tôi gần như ngạt thở khi anh ấy ôm tôi, vì anh ấy có mùi cơ thể khá nặng.” Chỉ cần một chút nước hoa là đủ để tạo nên sự khác biệt. Tất nhiên, bạn không thể phụ thuộc hết vào nước hoa, hãy tắm rửa thường xuyên và dùng xà phòng thơm. Để giữ cơ thể sạch sẽ, đừng quên dùng thêm lăn khử mùi sau khi tắm.

2.4. Dọn dẹp một số vùng lông

“Tôi cảm thấy không hứng thú lắm khi ngực và bụng chàng rậm rạp lông.” Một vài cô nàng lại thấy lông trên cơ thể là một điểm trừ. Tuy nhiên, một số khác lại thích và không quan tâm. Vì mỗi người có sở thích riêng nên đừng ngại hỏi nàng.

2.5. Cạo râu

“Khá là đau, nhất là khi anh ấy dùng miệng hôn cô bé, và tôi đã không thể tập trung tận hưởng.” Phụ nữ không thích râu bạn đâm vào vùng nhạy cảm này, do đó hãy cạo râu thật sạch nhé.

2.6. Để bao cao su ở gần giường hoặc gần tầm tay

“Thật khó chịu khi chúng tôi phải dừng mọi thứ lại chỉ để anh ấy lục tìm trong tủ.” Không ai muốn cuộc yêu bị gián đoạn nhất là lúc đang cao trào, nên hãy để ý chuyện này. Hãy giữ bao cao su ở chỗ kín đáo nhưng dễ tìm.

2.7. Để chai nước gần giường

“Tôi còn nhớ có lần vào một nhà nghỉ và bị hết nước, nên chúng tôi đã phải làm chuyện ấy trong khi khát khô cổ. Thật tồi tệ.” Bạn cần đủ năng lượng và thoải mái để có một đêm hoàn hảo. Lần tới đừng quên chuẩn bị một chai nước nhé.

2.8. Đi vệ sinh trước

“Tôi đã có lần gặp một anh chàng phải chui vào nhà vệ sinh 5 phút khi mọi chuyện đang lên cao trào.” Nếu bạn có thể, hãy giải quyết mọi nhu cầu trước khi bước vào cuộc vui với nàng để không bị gián đoạn. Còn nếu bạn hay bị đau bụng, hãy chuẩn bị trước một ít thuốc.

2.9. Tập luyện cách cởi áo ngực của nàng

Thật xấu hổ khi mãi anh ấy không cởi được nó ra.” Việc loay hoay quá lâu có thể giết chết mọi cảm hứng. Đừng cố tình giả vờ để gây sự chú ý của cô ấy, vì nó có thể gây tác dụng ngược. Nếu bạn đã quen thuộc, hãy dùng cả hai tay để làm thật nhanh và chính xác.

#3 NHỮNG CÂU NÓI KHIẾN NÀNG SƯỚNG DẠO ĐẦU

3.1. “Em thích không? Em thích tư thế nào nhất?”

“Tôi có thể cảm nhận rõ sự quan tâm của anh ấy.” Rất nhiều phụ nữ cảm thấy hạnh phúc khi bạn tình nỗ lực để làm mình hạnh phúc. Giao tiếp chính là chìa khóa và khi bạn tỏ thiện chí lắng nghe, nàng sẽ thoải mái tâm sự những suy nghĩ thầm kín nhất.

3.2. “Nếu đau thì bảo anh nhé.”

“Anh ấy thật chu đáo.” Phụ nữ thường dễ mềm lòng trước sự ân cần. Tất nhiên vùng âm đạo là khu vực cực kỳ nhạy cảm nên tốt nhất hãy dùng lưỡi nhẹ nhàng liếm trước khi tiến tới dùng tay. Bạn sẽ khiến nàng thực sự bị ấn tượng đấy.

3.3. “Em thích chỗ này phải không?”

“Tôi rất vui vì anh ấy biết rõ sở thích của mình.” Điều đó thể hiện sự chú ý và để tâm của bạn. Hãy để ý cách cơ thể nàng phản ứng để đoán ra điểm nhạy cảm ưa thích của nàng.

3.4. “Anh thấy thật thoải mái khi ở bên em.”

“Tôi đã rất vui khi nghe anh ấy nói thế.” Nàng cũng sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn khi bạn nhẹ nhàng thả lỏng và nằm sát bên cạnh. Hãy nhìn vào mắt cô ấy và nói, “Anh chỉ muốn ở bên em như lúc này mãi thôi” để nàng càng thêm hạnh phúc.

3.5. “Nói anh nghe em thích anh chăm sóc chỗ nào trên cơ thể.”

“Tôi cảm thấy anh ấy thực sự trân trọng mình.” Phụ nữ đánh giá rất cao khi bạn cố gắng tìm cách cải thiện chuyện ấy giữa hai người. Nếu bạn liếm khắp người nàng – cả những điểm ít khi chạm tới – thì nàng sẽ hiểu rằng bạn thực sự là một người bạn tình hoàn hảo.

3.6. “Tiếng rên của em thật quyến rũ.”

“Tôi chắc chắn anh ấy đang mê mệt mình.” Nếu bạn biết cách khen ngợi nàng trong chuyện này, nàng sẽ hiểu bạn yêu cô ấy và luôn thấy cô ấy thật đẹp. Bạn cũng có thể nói “Anh không thể tin mình lại là người được nghe âm thanh nóng bỏng đó từ em.”

3.7. “Anh đã chăm sóc đủ hết những nơi em muốn chưa?”

“Thật ngọt ngào!” Phụ nữ sẽ đổ gục trước người đàn ông luôn chăm sóc mình. Hãy thể hiện rằng “Anh thực sự muốn làm em sung sướng hơn nữa, hãy hướng dẫn anh nhé.” Và nàng sẽ không thể vui sướng hơn đâu.

#4 NHỮNG CÂU NÓI KHIẾN NÀY THÍCH KHI QUAN HỆ

4.1. “Anh yêu em”

Câu nói này càng thuyết phục hơn khi hai người đang ôm chặt nhau. Hãy nhìn vào mắt cô ấy để nàng cảm nhận được hết sự chân thành của bạn. Một vài phụ nữ không cảm thấy yên tâm khi thiếu những lời yêu thương, thế nên hãy luôn nhắc nàng nhớ bằng cách nói ra tình cảm của bạn.

4.2. Gọi to tên cô ấy

Một vài phụ nữ cảm thấy được yêu thương hơn khi bạn gọi tên họ trong lúc làm chuyện ấy vì điều này khiến cô ấy cảm thấy mình đặc biệt. Để thêm hiệu quả, hãy thử dùng biệt danh mà chỉ hai bạn biết với nhau.

4.3. “Cảm giác thật tuyệt”

Điều này sẽ khiến nàng tự tin hơn. Bởi vì cô ấy luôn muốn biết bạn cảm thấy thế nào, do đó hãy giải đáp thắc mắc trong lòng nàng. Và cách bạn khen ngợi sẽ khiến cô ấy hài lòng, vui vẻ hơn.

4.4. “Em thật xinh đẹp”

Hãy khen ngợi ngoại hình để nàng càng sung sướng. Điều này cũng giúp nàng tự tin và chủ động trong cuộc yêu hơn. Hãy khen những bộ phận khác nhau trên cơ thể để nàng cảm thấy thích thú và hạnh phúc.

4.5. “Anh nóng hết cả người lên rồi”

Những câu này sẽ giúp cho mọi thứ thêm nóng bỏng. Việc bạn phấn khích cũng sẽ khiến nàng hào hứng hơn. Bạn cũng có thể nói “Em khiến anh cứng cả lên rồi” để nàng càng trở nên quyến rũ hơn.

4.6. “Nếu đau thì bảo anh nhé”

Đây là câu để nói khi bạn bắt đầu thâm nhập nàng. Cô ấy sẽ cảm kích sự quan tâm của bạn. Ban đầu hãy từ từ, di chuyển chậm rồi nhanh dần để cô ấy không cảm thấy đau. Hãy hỏi “Em có thích không?” để cô ấy cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn.

4.7. “Anh sắp xuất rồi đây.”

Hãy để nàng biết bạn đang lên đỉnh và sung sướng. Nó cũng là cơ hội để nàng nói ra nếu cô ấy vẫn đang muốn tiếp tục cuộc vui và chưa muốn bạn xuất tinh. Hầu hết phụ nữ không thích bị dừng cuộc chơi đột ngột nên hãy báo trước cho nàng biết.

4.8. “Anh thích nghe tiếng rên của em.”

Các cô gái sẽ thả lỏng khi bạn nói thế. Một vài phụ nữ sẽ thấy xấu hổ khi rên lên nên hãy giúp nàng tự tin hơn. Điều này cũng sẽ khuyến khích nàng trở nên quyến rũ, khêu gợi hơn.

4.9. “Anh muốn như thế này mãi.”

Câu nói ngọt ngào này sẽ khiến nàng sung sướng cả tinh thần lẫn thể xác. Nếu bạn thường ít nói thì lúc quan hệ chính là thời điểm tuyệt vời để bạn nói ra. Hãy chia sẻ cho cô ấy biết những cảm xúc để cả hai cùng cảm thấy hạnh phúc.

#5 NHỮNG CÂU NÓI KHIẾN NÀNG KHI XUẤT TINH

5.1. “Anh không chịu nổi nữa rồi.”

“Chắc chắn là anh ấy đang cực kỳ sung sướng.” Hãy để nàng biết bạn đang sướng đến quên cả trời đất. Sau khi xuất tinh, hãy nhìn vào mắt nàng và để cô ấy thấy bạn không biết nói gì hơn. Nàng sẽ rất vui và cảm thấy yêu bạn hơn.

5.2. “Chúng ta thật hòa hợp!”

“Giống như kiểu một nửa hoàn hảo vậy.” Khi bạn khẳng định sự hòa hợp của hai người, cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Và sẽ còn thuyết phục hơn nếu bạn có thể chỉ ra một vài điểm đặc biệt, ví dụ như bạn thích cách cô ấy hôn.

5.3. “Anh có thể làm thế này cả đêm.”

“Tôi thấy rất sung sướng khi anh ấy ham muốn tới vậy.” Phụ nữ thường sẽ vui khi biết chàng khao khát mình. Nếu bạn muốn làm thêm tăng 2, hãy hỏi xem nàng có mệt quá không.

5.4. “Cùng lên đỉnh với anh nào.”

“Thật vui khi biết anh ấy luôn nghĩ tới tôi.” Các nàng đều rất cảm động khi bạn tình quan tâm tới cảm nhận của họ. Hãy đợi cho tới khi nàng cũng lên đỉnh rồi mới xuất tinh. Nàng sẽ đánh giá bạn không phải kiểu người ích kỷ và yêu bạn nhều hơn.

5.5. “Em ấm quá, thật dễ chịu.”

“Tôi nghĩ đây là câu nói ngọt ngào nhất.” Việc làm tình chỉ có thể trở nên hoàn hảo khi cả hai người đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nếu bạn nói, “Anh chỉ muốn như thế này mãi thôi,” nàng sẽ còn hạnh phúc hơn nữa.

5.6. “Anh không thể sung sướng hơn.”

“Tôi cảm thấy thật tuyệt vời.” Khi bạn nói sung sướng thì chính nàng cũng cảm thấy thỏa mãn. Điều này khiến nàng cảm thấy trở nên đặc biệt và sẽ tạo nên một đêm đáng nhớ cho cả hai.

Trên đây là tổng hợp những câu nói trong chuyện ấy giúp các cặp vợ chồng thăng hoa hơn, bạn đã thử sử dụng chúng trong khi quan hệ tình dục với đối tác của mình hay chưa?

Nếu chưa, tại sao không thử áp dụng. Bạn sẽ gặt hái được những điều đặc biệt đấy. Tin tôi đi. Làm đi và tận hưởng. Chúc bạn luôn có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn tổng hợp

Giới thiệu về tác giả

Admin ( Hammer Of Thor )

HAMMER OF THOR tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới mạnh mẽ chống xuất tinh sớm triệt để kéo dài thời gian quan hệ gấp 3 lần.
Website: www.hammerofthor.com.vn ( hãng phân phối chính thức )
Hotline: 0913.52.76.96
Email: hammerofthor.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *